Thông tin xe Toyota Tundra và Sequoia 2018 thêm phiên bản TRD Sport

Tundra TRD Sport mới sẽ sỡ hữu khối động cơ i-Force V8 5.7L, sản sinh công suất tối đa 381 mã lực. Bên cạnh đó. chiếc xe cũng được

Toyota vừa giới thiệu hai biến thể TRD Sport của mẫu bán tải cỡ lớn Tundra và SUV Sequoia với thiết kế thể thao hơn từ bộ phận Toyota Racing Development.

Ngoài việc ra mắt RAV4 Adventure tại triển lãm Chicago vừa qua, hãng xe Nhật cũng trình làng thêm chiếc bán tải cỡ lớn Tundra và mẫu SUV Sequoia thế hệ mới, đi kèm với gói nâng cấp TRD Sport từ bộ phận Toyota Racing Development.

Về phần ngoại thất, mẫu bán tải cỡ lớn Tundra được cải tiến phần cản trước và cản sau, bộ mâm hợp kim thể thao 20 inch, đèn pha và đèn sương mù nay sử dụng công nghệ LED với cụm lưới tản nhiệt đồng màu với thân xe.

Theo Toyota Racing Development – Bộ phận chuyên phát triển các mẫu xe Toyota tham gia những giải đua “danh giá” như NASCAR hay Indy Racing League thì mẫu bán tải Tundra TRD Sport sẽ được trang bị sẵn hai tùy chọn 4×2 và 4×4.

Tundra TRD Sport mới sẽ sỡ hữu khối động cơ i-Force V8 5.7L, sản sinh công suất tối đa 381 mã lực. Bên cạnh đó. chiếc xe cũng được trang bị giảm xóc TRD Sport Tuned Bilstein.

Ngoài ra, xe còn được tích hợp công nghệ Toyota Safety Sense (TSS-P) tiêu chuẩn với hệ thống cảnh báo người đi bộ, cảnh báo lệch làn đường, hệ thống đèn pha tự động và kiểm soát hành trình.

Giống như những chiếc xe bán tải Tundra, mẫu SUV Sequoia TRD Sport 2018 cũng có sẵn tùy chọn dẫn động 4×2 và 4×4 với động cơ i-Force V8 5.7L, đi kèm giảm xóc Bilstein và thanh chống lắc.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *